image verifier Thay hình khác

Tải Game Hoành Tảo Thiên Hạ

05/07/2013

Chư vị đại hiệp thân mến! 

Là game đa nền có chất lượng đồ họa cao cấp, dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ hỗ trợ bản cài đặt để nhân sĩ võ lâm có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Bộ cài FULL Client có dung lượng 280 MB, khi giải nén chiếm dung lượng 500 MB. Sau khi cài đặt, đại hiệp có thể trực tiếp chơi trên Client, không cần thông qua web.

Download Ngay

Bộ cài MINI Client có dung lượng 4 MB, dành cho quý đại hiệp không có điều kiện cài FULL Client. Sau khi cài đặt, đại hiệp sẽ chơi game trên Client, yêu cầu load thêm dữ liệu khi cần thiết. 

Đang cập nhật

Plug-in dành cho quý đại hiệp mong muốn có trải nghiệm nhanh chóng, chơi hoàn toàn trên web và không hao tốn dung lượng lưu trữ.

Đang cập nhật

Hoành Tảo Thiên Hạ khuyến nghị võ lâm nhân sĩ nên sử dụng bản FULL Client để thưởng thức chất lượng và chiều sâu đồ họa duy mỹ của game. Với một dung lượng vừa phải và phù hợp với đa số cấu hình máy hiện có, đại hiệp hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chơi game mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Với những nhân sĩ muốn chơi game một cách linh hoạt, chủ động trong việc chơi game trên nhiều máy vận hành khác nhau, bộ cài MINI Client và Plug-in sẽ đem lại tiện ích cho đại hiệp, khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, hoàn toàn vượt trội so với các game cùng thể loại đa nền hiện có. 

Chúc chư vị đại hiệp Download và cài đặt thuận lợi, cùng Hoành Tảo gấp rút tiến đến ngày Alpha Test đã tới rất gần! 

 

Hoành Tảo Thiên Hạ Official Trailer